Tin Trong Nước

Xin qua chốt không được, em rể cùng anh vợ tấn công công an

Xin qua chốt không được, em rể cùng anh vợ tấn công công an

Thứ Hai, ngày 30/08/2021 20:00 PM (GMT+7)

Trong lúc lực lượng Công an cùng các lực lượng khác ngày đêm đứng chốt để phòng, chống dịch bệnh thì có một số đối tượng ở nhà tụ tập ăn nhậu, sau đó ra đường vi phạm giãn cách xã hội, khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở thì chống đối, thậm chí gây thương tích cho người thi hành công vụ.

Sự kiện:

Tin pháp luật


Ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trung Kiên (SN 1999, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp) và Võ An Toàn (SN 1994, ngụ xã Thạnh Bình, huyện Giồng Riềng), tỉnh Kiên Giang về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tại cơ quan Công an, Toàn và Kiên khai nhận, vào chiều ngày 29/8, Kiên chạy vỏ máy đi đón anh vợ là Toàn qua nhà ăn đám giỗ. Cả hai nhậu đến khoảng 19h cùng ngày thì Kiên lấy xe máy đưa Toàn về nhà.

Xin qua chốt không được, em rể cùng anh vợ tấn công công an - 1

 2 đối tượng Võ An Toàn và Nguyễn Trung Kiên.

Khi đi đến gần chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 (trên tuyến đường thuộc ấp Thạnh An 1, xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp) thì Kiên dừng xe lại cho Toàn đi bộ qua chốt.

Thấy Toàn đang đi bộ trong đêm tối, Tổ kiểm soát kêu Toàn lại giải thích cho Toàn nghe về việc không được ra đường trong thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh nếu không có lý do chính đáng. 

Lúc này, Kiên ở gần đó thấy vậy liền chạy xe máy đến chốt để rước Toàn quay lại thì bị Đại úy Hồ Thanh Liêm, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát kỹ thuật hình sự Công an huyện Tân Hiệp (đang làm nhiệm vụ tại chốt) yêu cầu xuống xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra (do Kiên có hành vi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và có hơi men, đồng thời vi phạm quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ).

Không những không chấp hành, Kiên cùng với Toàn dùng vũ lực xông vào tấn công Đại úy Hồ Thanh Liêm gây thương tích ở tay, chân và làm rách chiếc áo quân phục Cảnh sát của Đại úy Liêm đang mặc. Sau đó cả hai bị Tổ Công tác khống chế bắt giữ, bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Hiệp xử lý.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/xin-qua-chot-khong-duoc-em-re-cung-anh-vo-tan-cong-cong-an-i6262…

Chém đứt gân tay người trực chốt tổ COVID-19 cộng đồng vì bị kiểm tra giấy tờ
Chém đứt gân tay người trực chốt tổ COVID-19 cộng đồng vì bị kiểm tra giấy tờ

Khi đi qua chốt kiểm soát COVID-19 cộng đồng tại phường 11, TP Vũng Tàu, bị kiểm tra giấy tờ, Hoàng Quang Trung đã rút dao…

Bấm xem >>

Theo Văn Vũ (Công an nhân dân)

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm