Tin Trong Nước

Tội ác sau chuyện tình của cô hoa hậu với anh chồng: Bí ẩn người tình thứ ba

Tội ác sau chuyện tình của cô hoa hậu với anh chồng: Bí ẩn người tình thứ ba

Thứ Bảy, ngày 28/08/2021 04:00 AM (GMT+7)

Người anh chồng đã đem yêu lòng yêu em dâu trước cả em trai mình. Sống chung dưới một mái nhà, tình cảm ấy lại một lần nữa trỗi dậy…

Sự kiện:

Tội ác sau chuyện tình của cô hoa hậu với anh chồng

XEM THÊM CÁC KỲ

Kỳ đầu tiên 12

Năm 1979, không một người Malaysia nào không biết về cái chết của Jean Perera Sinnappa, hoa hậu bị sát hại một cách tàn nhẫn. Được mệnh danh là một trong những vụ án mạng chấn động nhất Malaysia.

Tội ác sau chuyện tình của cô hoa hậu với anh chồng: Bí ẩn người tình thứ ba - 1

Karthigesu Sivapakiam khi bị bắt giữ

Từ anh chồng thành người yêu

Tuy một mực khẳng định không liên quan tới cái chết của em dâu Jean Perera Sinnappa nhưng các tình tiết của vụ án đã khiến điều tra viên nghi ngờ Karthigesu Sivapakiam.

Karthigesu không có vết thương rõ ràng nào trên cơ thể mặc dù anh ta nói rằng mình bị đánh từ phía sau và trong khi nạn nhân Jean bị đâm nhiều nhát. Hơn nữa, Karthigesu khai rằng anh ta đã xuống xe để đi tiểu nhưng cảnh sát cũng không tìm thấy dấu vết của nước tiểu quanh khu vực hiện trường.

Ngoài ra, cảnh sát sau đó đã phát hiện ra mối quan hệ không bình thường của Karthigesu và nạn nhân Jean Sinnappa.

Jean từng kết hôn với em trai của Karthigesu tên là Sinnappa Sivapakiam. Tuy nhiên, người đàn ông này đã không may qua đời trong một vụ tai nạn giao thông thảm khốc vào đêm giao thừa năm 1978, vài tháng trước khi Jean bị sát hại.

Jean có 3 con chung với Sinnappa. Vào thời điểm xảy ra vụ án, Jean đang làm giáo viên ở một trường học sau khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Những người quen biết Jean đều nói rằng cô là một giáo viên rất tận tâm.

Trở thành góa phụ ở tuổi 30, Jean sau đó đã cố gắng vượt qua cú sốc này. Cô cùng 3 con nhỏ chuyển về sống cùng với mẹ chồng và anh chồng Karthigesu.

Karthigesu được cho là đem yêu lòng yêu em dâu trước cả em trai mình. Sống chung dưới một mái nhà, tình cảm dành cho em dâu lại trỗi dậy. Mối quan hệ giữa hai người nhanh chóng nảy nở và Karthigesu quyết định nhân cơ hội này cầu hôn em dâu. Thời điểm Jean bị sát hại, hai người đã dự định sẽ kết hôn và nhận được sự ủng hộ của người thân.

Người tình bí mật

Nhưng rồi tại nhà của hai người ở Klang, sau khi kiểm tra, cảnh sát đã bất ngờ phát hiện một loạt các bức thư tình đầy mùi mẫn của Jean với người tình bí mật là một bác sĩ người nước ngoài – Tiến sĩ Narada Warnasurya được cất trong ngăn kéo tủ tại phòng ngủ của cô. Một số bức thư được gửi từ Narada Warnasurya ở Sri Lanka và những bức thư khác do Jean viết cho Tiến sĩ Narada. Trong 1 bức thư, Narada thậm chí còn đề cập đến việc sẽ kết hôn với Jean.

Jean gặp Tiến sĩ Narada tại một sự kiện ở YMCA, Brickfields vào năm 1978, trong một chuyến thăm của ông tới Malaysia. Nội dung của những lá thư cho thấy Jean thậm chí đã lừa dối chồng từ khi anh vẫn còn sống mà không hề bị phát giác.

Cảnh sát tin rằng hạnh phúc chẳng được bao lâu thì Karthigesu đã phát hiện ra những lá thư tình này của Jean và đó là nguyên nhân khiến anh ta nổi cơn ghen tuông. Karthigesu quyết định sát hại người yêu không chỉ vì tức giận do bị lừa dối mà còn nhằm trả thù cho cả người em trai quá cố của mình.

Nghi ngờ này có cơ sở hơn sau khi một người bạn của anh ta tiết lộ rằng Karthigesu từng nói Jean không đáng được sống.

Karthigesu bị bắt vào ngày 26/4/1979 với cáo buộc đã sát hại Jean. Phiên toà xét xử sau đó kéo dài 38 ngày với 58 nhân chứng và một kết quả khiến nhiều người bất ngờ.

(Còn nữa)

——————-

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác sau chuyện tình của cô hoa hậu với anh chồng vào 4h ngày 29/8/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-sau-chuyen-tinh-cua-co-hoa-hau-voi-anh-chong-bi-an-nguoi-tinh-thu-ba-50…

Tội ác sau chuyện tình của cô hoa hậu với anh chồng: Án mạng trong đêm
Tội ác sau chuyện tình của cô hoa hậu với anh chồng: Án mạng trong đêm

Sau cái chết của em dâu, người anh chồng bị xác định là nghi phạm chính dù khẳng định đã bị hung thủ đánh tới bất…

Bấm xem >>

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm