Thầy giáo dâm ô, làm bậy với nhiều nam sinh bị phạt 7 năm tù

Nguyễn Hoàng Nhựt, cựu giáo viên quan hệ tình dục và dâm ô với các nam sinh, bị phạt bảy năm tù.

Ngày 2-2, TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) tiếp tục phiên xử kín vụ Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên, sinh năm 1982, quê Đồng Tháp) về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Thầy giáo dâm ô, làm bậy với nhiều nam sinh bị phạt 7 năm tù  - ảnh 1
HĐXX đang tuyên án. Ảnh: V.T

HĐXX căn cứ vào các diễn biến tại phiên tòa, cáo trạng truy tố của VKS cùng cấp đủ cơ sở để xác định bị cáo Nhựt phạm hai tội. Từ đó, toà tuyên phạt Nhựt 4 năm tù về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, ba năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tổng hợp hình phạt chung mà bị cáo phải chấp hành là bảy năm tù.

Đồng thời, HĐXX cũng tịch thu 1 điện thoại di động, 1 USB ghi âm lại cuộc điện thoại của Nhựt và 1 nam sinh. Tòa buộc Nhựt bồi thường cho ba nam sinh là 10 triệu đồng (một gia đình nam sinh không yêu cầu về mức bồi thường dân sự).

Hồ sơ thể hiện tháng 6-2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thì phát hiện nam sinh L. (sinh năm 2005) là học sinh lớp do Nhựt là giáo viên chủ nhiệm.

Để tiếp cận em L., đến tiết dạy, Nhựt lấy lý do em nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện việc quan hệ với em. Khi em L. đang “phục vụ” thầy thì có người ngoài vào nên Nhựt kêu nam sinh quay về lớp học.

Khoảng một tuần sau bị cáo Nhựt điện thoại cho em L. đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, bị cáo Nhựt đề nghị được quan hệ và được đồng ý.

Thầy giáo dâm ô, làm bậy với nhiều nam sinh bị phạt 7 năm tù  - ảnh 2
Bị cáo gục mặt tại toà hối hận vì hành vi phạm tội. Ảnh: V.T

Ngoài ra, từ tháng 6-2019 đến tháng 12-2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với ba nam sinh khác trong cùng một lớp.

Ngày 17-6-2020, Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt.

Quá trình điều tra Nhựt thừa nhận toàn bộ hành vi. Trong bản khai ban đầu, Nhựt thừa nhận: “Tôi đã sai lầm nghiêm trọng, xin mọi người hãy tha thứ. Tôi không thể tự tha thứ cho mình suốt quãng đời còn lại…”.

Vụ án đã được toà mở nhiều phiên xử nhưng hoãn do sức khỏe của bị hại không đảm bảo, cần triệu tập đại diện nhà trường, luật sư vắng mặt…

HOÀNG YẾN (Nguồn: PLO)

Các bạn đang xem bài viết Thầy giáo dâm ô, làm bậy với nhiều nam sinh bị phạt 7 năm tù tại chuyên mục Tin Trong Nước của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm