Tin Trong Nước

Quản lý chính thức lên tiếng xác nhận Phi Nhung mắc Covid-19 và cầu nguyện cho nữ ca sĩ qua được đại nạn

Mới đây, thông tin ca sĩ Phi Nhungh mắc Covid nặng và nhập viện điều trị đã khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, quản lý của nữ ca sĩ đã có bài viết chính thức lên về vụi việc.

Trước những thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện vì nhiễm Covid-19, mới đây, quản lý D.P của nữ ca sĩ đã chính thức về vụ việc. Theo đò, người này cho biết Phi Nhung hiện đã được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). 

phi nhung 1
Bài viết của quản lý – Ảnh: Chụp màn hình

“Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có thời gian để trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất” – trích bài viue6t1 cn

Được biết, trưa ngày 2/8, theo báo Thanh Niên, nữ ca sĩ Phi Nhung đang mắc Covid-19, phải chuyển viện vì sức khỏe chuyển biến xấu. Trên trang web hệ thống quản lý người cách ly và người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM cũng cập nhật thông tin bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Quận Bình Thạnh đã được điều trị tại 2 bệnh viện. 

phi nhung 2
Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, báo Pháp luật và Bạn đọc cho biết, Phi Nhung đã điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8, nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển viện vào giữa đêm ngày 26/8.

phi nhung 3
Ca sĩ Phi Nhung – Ảnh: Internet

Ngoài ra, theo báo Giao Thông, trước đó, đã xuất hiện tin đồn Phi Nhung là F0. Khu nhà cô ở cũng bị chăng dây. biển đỏ được treo trước cửa nhà cũng thông báo rằng các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ sẽ thực hiện cách ly từ ngày 10/8 đến ngày 24/8. Tuy nhiên, người quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ và khẳng định “chỉ là tin đồn”. 

 

Con gái NSƯT Bảo Quốc nghẹn ngào kể về nghệ sĩ Bạch Mai, tiết lộ nỗi đau mà bà phải chịu trước khi qua đời

Con gái NSƯT Bảo Quốc nghẹn ngào kể về nghệ sĩ Bạch Mai, tiết lộ nỗi đau mà bà phải chịu trước khi qua đời

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Loan, con gái NSƯT Bảo Quốc đã có một đoạn clip chia sẻ đôi điều về cố nghệ sĩ, soạn giả Bạch Mai cũng như thể hiện niềm tiếc thương cho sự ra đi của bà.