Tin Trong Nước

Nhóm người hát Karaoke bị chủ quán bắt giữ do không có tiền trả

Nhóm người hát Karaoke bị chủ quán bắt giữ do không có tiền trả

Thứ Bảy, ngày 28/08/2021 09:45 AM (GMT+7)

Công an tỉnh Thanh Hóa mới bắt quả tang chủ quán Karaoke bắt giữ người trái pháp luật, có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Sự kiện:

Tin pháp luật


Khoảng 9h sáng 26/8, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đình Lộc (SN1980) ở thôn Dân Tiến, xã Thiệu Chính, huyện Thiệu Hóa (là chủ quán Karaoke Lộc Căng) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật, có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy…

Trước đó, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về việc: Khoảng 2h sáng ngày 25/8, “phớt lờ” lệnh cấm tổ chức các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch COVID-19, chủ quán Karaoke Lộc Căng ở thôn Dân Tiến, xã Thiệu Chính, huyện Thiệu Hóa là Nguyễn Đình Lộc vẫn đồng ý cho các đối tượng: Ngô Thiện Nghĩa, Lê Anh Linh, Đỗ Ngọc Thắng, Lê Đức Mạnh đều ở huyện Yên Định đến quán hát karaoke.

Nhóm người hát Karaoke bị chủ quán bắt giữ do không có tiền trả - 1

Bất chấp lệnh cấm Nguyễn Đức Lộc vẫn tổ chức cho khách hát

Trong quá trình hát, Ngô Thiện Nghĩa đã vay của Nguyễn Đình Lộc số tiền 26.400.000đ để trả nợ. Do Nghĩa là khách quen, thường xuyên đến quán hát nên Lộc đã đồng ý cho Nghĩa vay số tiền trên. Đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, khi thanh toán tiền để về, Nguyễn Đình Lộc đã tính tổng cả số tiền Nghĩa vay và tiền hát hết 35.400.000đ. Do Nghĩa không có tiền trả, Nguyễn Đình Lộc đã bắt giữ cả 4 người nói trên ở lại quán khi nào gia đình mang tiền đến trả mới cho về.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang Nguyễn Đình Lộc về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Tiến hành xét nghiệm ma túy với các đối tượng liên quan, cơ quan Công an phát hiện 3 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phap-luat/thanh-hoa-nhom-nguoi-hat-karaoke-bi-chu-quan-bat-giu-do-khong-c…

Được 3 cô gái mời vào nhà nghỉ uống bia, 2 người đàn ông bị đề nghị phạt 30 triệu
Được 3 cô gái mời vào nhà nghỉ uống bia, 2 người đàn ông bị đề nghị phạt 30 triệu

Được 3 cô gái mời vào nhà nghỉ uống bia cùng khi địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16, 2 người đàn ông bị đề nghị…

Bấm xem >>

Theo Ngọc Hưng (Gia đình & Xã hội)

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm