Người đàn ông nhảy từ nóc nhà 2 tầng xuống

Giữa trưa nắng, người đàn ông trèo lên nóc nhà người dân cao khoảng 6m đi lại bấm điện thoại thản nhiên sau đó nhảy xuống đường bị thương nặng.

Người đàn ông nhảy từ nóc nhà 2 tầng xuống
Người đàn ông lộn ngược đầu xuống dưới đất. Ảnh: CTV

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 9-3, khu Phát Triển (phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Một thanh niên có biểu hiện “phê” ma túy leo lên nóc nhà 2 tầng rồi bấm điện thoại chỉ trỏ, la hét, treo ngược đầu xuống dưới.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường dùng phao hơi cứu hộ vận động người đàn ông này xuống. Tuy nhiên sau cả giờ đồng hồ người này không chịu xuống.

Khi phát hiện có người lạ tiếp cận, người đàn ông này đã nhảy xuống đường nhưng không nhảy vào phao hơi cứu hộ mà nhảy ra ngoài đường khiến người này bị thương. Bước đầu, xác định nạn nhân tên NTH (36 tuổi, quê Kiên Giang).

VŨ HỘI (Nguồn: PLO)

Các bạn đang xem bài viết Người đàn ông nhảy từ nóc nhà 2 tầng xuống tại chuyên mục Tin Trong Nước của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm