Tin Trong Nước

Chi viện thêm 150 học viên Trường Đại học An ninh vào điểm nóng dịch COVID-19

Ngày 24/7, Trường Đại học An ninh nhân dân tổ chức Lễ xuất quân cho 150 học viên Khóa D28, chi viện thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19 tại Bình Dương và Long An. Đây là lần thứ năm nhà trường chi viện tuyến đầu chống dịch.

Chi viện thêm 150 học viên An ninh vào điểm nóng dịch COVID-19
Các học viên lên đường chi viện chống dịch

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, học viên Đại học ANND vừa học tập, vừa thực hiện nhiệm vụ ứng trực tại trường, sẵn sàng nhận nhiệm vụ hỗ trợ công an các địa phương khi có yêu cầu.

Chi viện thêm 150 học viên An ninh vào điểm nóng dịch COVID-19 ảnh 1
Thiếu tướng Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng nhà trường động viên học viên tham gia tăng cường cho tuyến đầu chống dịch đợt năm.

Đến nay, nhà trường đã có năm lần trong năm học 2020 – 2021, tăng cường chi viện với hơn 750 học viên thâm gia thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật từ, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn các tỉnh thành phố phía Nam.

 

Chi viện thêm 150 học viên An ninh vào điểm nóng dịch COVID-19 ảnh 2
150 học viên được tăng cường làm nhiệm vụ tại Bình Dương và Long An

Đợt tăng cường quân cho các tỉnh chống dịch lần này, tuổi trẻ Đại học ANND xác định đây vừa là vinh dự nhưng cũng đồng thời trách nhiệm hết sức to lớn. Đây cũng là cơ hội để các học viên được rèn luyện trong môi trường thực tiễn, vững vàng hơn về bản lĩnh, năng lực chuyên môn, kỹ năng cần thiết để tiếp tục phục vụ tốt hơn nữa sau khi ra trường.

Nguồn: Tiền phong

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm