Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại tiệm tạp hóa

Người mẹ ẵm bé gái sơ sinh vào tiệm tạp hóa gửi để đi mua sữa nhưng không quay lại. Bé gái sinh được khoảng 5 ngày, bị nhiễm trùng sơ sinh.

Ngày 2/3, ông Đinh Xuân Thành, Chủ tịch phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị vừa ra thông báo tìm người thân của bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trên đường Cao Đạt (phường Tân Lập).

Bé gái bị bỏ rơi tại tiệm tạp hóa
Bé gái bị bỏ rơi tại tiệm tạp hóa.  Ảnh: N.H.

Chiều 1/3, Công an phường Tân Lập nhận được tin báo của người dân về việc người phụ nữ mang bé gái sơ sinh gửi cho chủ tiệm tạp hóa trên đường Cao Đạt rồi bỏ đi không quay lại.

“Người mẹ ẵm cháu bé vào tiệm tạp hóa nhờ chủ giữ giùm để đi mua sữa. Tuy nhiên, người này đi đến tối không thấy về nên chủ tiệm trình báo lên cơ quan chức năng. Cháu bé vẫn còn nguyên dây rốn, hiện đơn vị đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để điều trị”, ông Thành nói.

“Bé sinh được khoảng 5 ngày, sức khỏe rất yếu, có biểu hiện vàng da nhẹ, xét nghiệm thì bạch cầu tăng và được chẩn đoán bị nhiễm trùng sơ sinh. Các bác sĩ đang tích cực điều trị, chăm sóc cho bé gái”, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thông tin.

Tây Nguyên (Nguồn: ZingNews)

Các bạn đang xem bài viết Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại tiệm tạp hóa tại chuyên mục Tin Trong Nước của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm