Xe tải chở người trái phép lọt qua nhiều chốt chặn

Sáng 2/9, Phòng Cảnh sát giao thông (PC 08), Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, lực lượng chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã phát hiện xe tải có in logo vận chuyển từ thiện nhưng thiết kế ghế ngồi bên trong để chở người trái phép trong thùng xe.

Xe tải chở người trái phép lọt qua nhiều chốt chặn
Xe tải chở người trái phép lọt qua nhiều chốt chặn

Theo đó, chiều 1/9, lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng và tiến hành kiểm tra chiếc xe tải mang biển kiểm soát 62C 08.009 do lái xe Lâm Thanh Tuấn, sinh năm 1981, ngụ huyện Bến Lức, tỉnh Long An điều khiển, phát hiện trong thùng xe có một người ngồi trái phép.

Làm việc với cơ quan công an, lái xe Lâm Thanh Tuấn thừa nhận chở ông Trương Văn Nhung từ tỉnh Bình Dương về tỉnh Đồng Tháp và không có giấy phép lái xe.

Để lọt qua rất nhiều chốt, chiếc xe này đã dán logo vận chuyển từ thiện, phía trước có bảng ghi xe phục vụ vận chuyển người bệnh sau cách ly.

Tổ kiểm soát tiến hành lập biên bản với hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch và không giấy phép lái xe. PC08 Công an Tiền Giang đã tiến hành giữ xe và yêu cầu người trên xe quay lại vị trí xuất phát.

NGUYỄN SỰ (Nguồn: Nhân dân)

Các bạn đang xem bài viết Xe tải chở người trái phép lọt qua nhiều chốt chặn tại chuyên mục Tin Miền Tây của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm