Tiền Giang: Một phụ nữ băng ngang điểm phong tỏa, giật cầu vai, cắn chiến sĩ công an

Một phụ nữ đeo khẩu trang không đúng cách băng ngang khu phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Khi bị cán bộ trực yêu cầu dừng lại để xử lý thì người phụ nữ này giật cầu vai, cắn chảy máu tay chiến sĩ công an.

Khoảng 7 giờ 15 phút ngày 8/7, trong lúc tổ công tác Công an phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang trực chốt tại điểm phong tỏa 1, đoạn đường Trần Ngọc Giải, phường 6, TP. Mỹ Tho thì bất ngờ phát hiện một phụ nữ đi bộ đeo khẩu trang không che mũi và miệng băng ngang khu vực phong tỏa phòng, chống dịch COVID-19.

Một phụ nữ băng ngang điểm phong tỏa, giật cầu vai, cắn chiến sĩ công an
Bà T. được cơ quan chức năng tạm giữ để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ. Ảnh: Châu Thành.

Tổ công tác yêu cầu người phụ nữ này dừng lại để xử lý thì người này giật cầu vai và cắn 2 lần vào tay thượng úy Nguyễn Minh Hiền (cán bộ Công an phường 6) nhằm thoát thân. Lập tức, thượng úy Hiền cùng đồng đội khống chế phụ nữ này đưa về trụ sở khu phố gần khu vực phong tỏa.

Bước đầu, người phụ nữ này khai tên Nguyễn Thị Hồng T. (SN 1987, ngụ phường 4, TP. Mỹ Tho). Kết quả test nhanh cho thấy người phụ nữ này âm tính với SARS-CoV-2, kết quả xét nghiệm HIV của đối tượng cũng ra kết quả âm tính.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ người phụ nữ này để củng cố hồ sơ điều tra, làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Châu Thành – Nhật Huy (Nguồn: Tiền Phong)

Các bạn đang xem bài viết Tiền Giang: Một phụ nữ băng ngang điểm phong tỏa, giật cầu vai, cắn chiến sĩ công an tại chuyên mục Tin Miền Tây của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm