Tin Miền Tây

Tiền Giang cấm người ngoài vào tỉnh đến khi kết thúc giãn cách

Khách ngoài tỉnh và cả người ở địa phương khi đã ra khỏi Tiền Giang sẽ không được vào lại cho đến lúc kết thúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16.

Ông Nguyễn Văn Mười, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, đã ký văn bản tăng cường kiểm soát người từ các địa phương ngoài tỉnh đến địa bàn.

Từ 12h ngày 12/7 cho đến khi kết thúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16, người ngoài tỉnh không được vào Tiền Giang. Văn bản này cũng nêu rõ người ở Tiền Giang đã đi ra địa phương khác cũng không được vào tỉnh.

Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, các phương tiện giao thông hoạt động theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải và UBND các tỉnh, thành được vào tỉnh Tiền Giang.

Tiền Giang cấm người ngoài vào tỉnh đến khi kết thúc giãn cách
Lực lượng cảnh sát, quân sự làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát. Ảnh: Báo Ấp Bắc.

Các trường hợp thực hiện công vụ, công việc liên quan đến công tác phòng, chống dịch, khám chữa bệnh và các trường hợp khẩn cấp, bất khả kháng khác (xem xét, quyết định từng trường hợp cụ thể) mới được vào tỉnh Tiền Giang.

Người vào tỉnh Tiền Giang phải có kết quả xét nghiệm rRT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính với SARS-CoV-2 không quá 3 ngày kể từ khi có kết quả.

Từ 0h ngày 12/7, 10 huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Tiền Giang, thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Riêng huyện Tân Phú Đông giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15.

Nguồn: ZingNews

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm