Tin Miền Tây

Thiếu nợ quán karaoke sau đó còn chém con trai chủ quán

Chiều 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Hồ Thanh Tâm (thường gọi là Đen), sinh năm 1982, ấp Đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Thiếu nợ quán karaoke sau đó còn chém con trai chủ quán
Lực lượng ra quyết định khởi tố bị can Hồ Thanh Tâm.

Theo kết quả điều tra, Hồ Thanh Tâm (tự là Đen) đến quán karaoke của bà Phạm Thị Nhật Phượng, sinh năm 1975, cư trú ấp Bắc Sơn, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang hát nhiều lần nhưng thiếu nợ với số tiền 6,4 triệu đồng.

Ngày 19/03/2020, bà Phượng điện thoại cho Tâm để đòi tiền, đến 16 giờ cùng ngày Tâm cho nhóm người của mình đến quán trả số tiền 1,7 triệu đồng, nhưng sau đó nhóm này cố tình dùng tay gạt đổ bình rượu và quạt máy trong quán rồi bỏ đi.

Đến khoảng 18 giờ, Nguyễn Hoài Khôn, (sinh năm 1995, cư trú ấp Tây Huề, xã Bình Thành, Thoại Sơn An Giang), Nguyễn Văn Thiện (tên thường gọi: Cu ba tẹt, sinh năm 1993, xư trú ấp Đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang) cùng một số người đến nhà Tâm để bàn việc đi lại quán karaoke của bà Phượng để gây chuyện. Tâm cho rằng Trịnh Phước Đang, sinh năm 1995, con trai bà Phượng nhắn tin khiêu khích mình.

Khi đến quán, thấy quán đóng cửa, Tâm cùng đồng bọn xông vào đánh Đang bị chấn thương phần mềm và xây xát nhẹ cả nhóm rồi bỏ về. Sau khi bị đánh, Đang lại nhắn tin chửi nhóm Tâm, đến khoảng 20 giờ cùng ngày, Tâm cùng Thiện, Khôn và đồng bọn tiếp tục quay lại tìm Đang, Tâm ra lệnh cho đồng bọn khống chế và chém nhiều nhát trúng vào 02 tay của Đang, ngoài ra Tâm còn đấm nhiều cái vào mặt khiến Đang ngã xuống. Lúc này, người dân tri hô có Công an đến thì Tâm cùng đồng bọn bỏ chạy.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Gây rối trật tự công cộng”, ra quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Hồ Thanh Tâm.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn còn ra Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh bắt 02 bị can là: Nguyễn Văn Thiện, sinh năm 1993,  cư trú ấp Đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập và  Nguyễn Hoài Khôn, sinh năm 1995, cư trú ấp Tây Huề, xã Bình Thành Thoại Sơn, An Giang là những đối tượng có liên quan đến vụ án.

Hiện Công an huyện Thoại Sơn đang truy tìm hai đối tượng kể trên để xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Mai Phương – Khánh Thùy (Nguồn: báo Pháp luật)

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm