Thêm nhiều ca nghi nhiễm nCoV liên quan ổ dịch Công ty Tỷ Xuân

Trong 20 ca nghi nhiễm mới ở Vĩnh Long, 11 người liên quan ổ dịch Công ty TNHH Tỷ Xuân (Công ty Tỷ Xuân). Huyện Long Hồ đã phong tỏa 3 khu dân cư để điều tra dịch tễ.

Ngày 12/7, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long ghi nhận thêm 20 ca nghi nhiễm nCoV mới. Trong số này có 10 ca là F1 liên quan chuỗi lây nhiễm tại ổ dịch Công ty TNHH Tỷ Xuân ở khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ.

Một ca là công nhân xưởng A09 cũng thuộc công ty này và 9 ca còn lại là F1 liên quan chuỗi lây nhiễm chợ Bình Điền, TP.HCM.

Huyện Long Hồ đã phong tỏa 3 khu vực có ca nhiễm trong cộng đồng vào ngày 11/7 thuộc các xã Lộc Hòa, Tân Hạnh và Thạnh Quới.

Theo thống kê của ngành y tế, tỉnh Vĩnh Long đã ghi nhận 152 ca nhiễm nCoV, trong đó 134 ca liên quan ổ dịch Công ty TNHH Tỷ Xuân. Trong bản tin của Bộ Y tế vào sáng 12/7, tỉnh Vĩnh Long có 26 ca bệnh, trong đó 24 ca liên quan đến Công ty TNHH Tỷ Xuân.

Phần lớn các ca nhiễm nCoV ở Vĩnh Long liên quan ổ dịch Công ty Tỷ Xuân. Ảnh: Đ.Đ.
Phần lớn các ca nhiễm nCoV ở Vĩnh Long liên quan ổ dịch Công ty Tỷ Xuân. Ảnh: Đ.Đ.

Tại Tiền Giang, sáng 12/7, tỉnh ghi nhận thêm 29 ca nhiễm nCoV mới, nhiều nhất là TP Mỹ Tho (13) và thị xã Gò Công (10). Tổng số ca được ghi nhận tại Tiền Giang đến sáng nay là 498 ca, với 80 ổ dịch.

Sáng nay, Bộ Y tế đã công bố tỉnh Tiền Giang có 43 ca bệnh. Những trường hợp này liên quan đến BN17725, đã có kết quả xét nghiệm dương tính hôm 9/7.

Từ 0h hôm nay (12/7), tỉnh Tiền Giang đã áp dụng giãn các xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng đối với 10/11 huyện, thị xã và thành phố.

Đình Đình (Nguồn: ZingNews)

Các bạn đang xem bài viết Thêm nhiều ca nghi nhiễm nCoV liên quan ổ dịch Công ty Tỷ Xuân tại chuyên mục Tin Miền Tây của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm