Tin Miền Tây

Sóc Trăng: Cháy lớn khiến một người tử vong, thiệt hại hơn 8 tỷ đồng

Vụ cháy lớn vừa xảy ra tại thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) đã thiêu rụi 4 căn nhà, làm 1 người tử vong.

Theo báo cáo của Văn phòng UBND huyện Kế Sách, vào khoảng 13 giờ 53 phút ngày 30/1, vụ cháy lớn xảy ra tại khu vực chợ cũ Kế Sách (ấp An Ninh 1, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng). Báo Sóc trăng đưa tin.

Sóc Trăng: Cháy lớn khiến một người tử vong, thiệt hại hơn 8 tỷ đồng - Ảnh 1.
Hiện trường vụ cháy.

Theo một số người dân, vụ cháy xảy ra rất nhanh, dù lực lượng chữa cháy của địa phương và của tỉnh đã có mặt, nỗ lực dập lửa nhưng do trời nắng, hanh khô nên cả 4 căn nhà liền kề vẫn bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại tài sản ước lên đến cả tỷ đồng. Theo Công lý.

Khi xảy ra cháy, Công an huyện Kế Sách đã tiến hành triển khai lực lượng đến hiện trường để chữa cháy, đồng thời báo cho Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh để được hỗ trợ. Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày thì đám cháy mới được dập tắt.

Qua kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng xác định vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 1 căn nhà của ông Liêu Thanh Dân (sinh năm 1949) và 4 căn ki-ốt của ông Dân cho 4 hộ dân thuê để sử dụng kinh doanh giày dép, nón bảo hiểm, dán xe và một số mặt hàng khác. Một căn nhà 4 tầng cạnh bên của ông Huỳnh Văn Hữu, kinh doanh tạp hóa bị cháy khoảng 70%.

Vụ hỏa hoạn khiến là bà Trương Thị Kim Xuyến (sinh năm 1964 là vợ của ông Dân) tử vong.

Ông Lê Trường Sơn, Phó Chánh Văn phòng UBND huyện Kế Sách cho biết, sau khi xảy ra vụ cháy, UBND huyện đã chỉ đạo ngành chuyên môn và UBND thị trấn Kế Sách hỗ trợ các gia đình có nhà và ki-ốt bị cháy.

Tổng giá trị thiệt hại về tài sản ước tính ban đầu của vụ cháy trên 8 tỷ đồng.

PHA LÊ (nguồn: báo Dân sinh)

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm