Người phụ nữ gây án mạng được mẹ nạn nhân xin giảm án

Mẹ nạn nhân xin giảm án và cũng không yêu cầu Tiên bồi thường tiền tổn thất tinh thần, mai táng phí.

Chiều 22/2, TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt Nguyễn Thị Cẩm Tiên (23 tuổi, ngụ phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá) 8 năm tù về tội “Giết người”.

Người phụ nữ gây án mạng được mẹ nạn nhân xin giảm án
Bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Tiên. Ảnh: Văn Vũ.

Cáo trạng của cơ quan công tố cùng cấp xác định Tiên sống như vợ chồng với anh Nguyễn Văn Ngoan (32 tuổi) từ năm 2016. Giữa năm 2020, Tiên phát hiện anh Ngoan thường xuyên nhắn tin với người phụ nữ khác.

Tối 17/6/2020, Tiên không thấy anh Ngoan về nhà nên nổi cơn ghen. Bị cáo cầm dao đi tìm người tình.

Gặp nhau ngoài đường, Tiên dùng mũ bảo hiểm đánh anh Ngoan. Hỏi người tình hẹn hò với ai nhưng không nhận được câu trả lời, bị cáo rút dao đâm chết nạn nhân.

Tại tòa, mẹ của anh Ngoan mong HĐXX xem xét các tình tiết giảm nhẹ để tuyên mức án thấp nhất, tạo điều kiện cho Tiên sớm có cơ hội làm lại cuộc đời.

Mẹ nạn nhân cũng không yêu cầu Tiên bồi thường tiền tổn thất tinh thần và mai táng phí.

Việt Tường và Văn Vũ (nguồn: ZingNews)

Các bạn đang xem bài viết Người phụ nữ gây án mạng được mẹ nạn nhân xin giảm án tại chuyên mục Tin Miền Tây của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm