Một thanh niên bị phạt 1,5 triệu đồng vì vứt rác bừa bãi

Chiều 16-3, Công an TP.Sa Đéc, Đồng Tháp cho biết lực lượng chức năng vừa phạt 1,5 triệu đồng Đỗ Tấn Phát (SN 1987, ngụ ấp An Hòa Nhì, xã Tân Bình, huyện Châu Thành) về hành vi đổ rác không đúng nơi quy định.

Khoảng 07 giờ sáng 16/3/2021, tại khu vực cầu Sa Đéc 2, thuộc khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông, Công an phường bắt quả tang anh Phát bỏ bọc rác không đúng nơi quy định.

Một thanh niên bị phạt 1,5 triệu đồng vì vứt rác bừa bãi
Địa điểm Phát vứt rác bị cơ quan công an bắt quả tang

Qua làm việc, Phát cho hay trên đường đi làm đã mang theo bịch rác sinh hoạt của gia đình dự định đem ra đầu đường bỏ vào thùng nhưng không thấy thùng rác nên đã mang theo, khi đến đoạn đường dưới dốc cầu Sa Đéc 2 thấy có đống rác bên đường nên đã vứt xuống. Cùng lúc này Công an phường Tân Quy Đông phát hiện hành vi trên, mời về trụ sở cơ quan làm việc.

Được biết, khu vực này lực lượng chức năng đã để biển “Cấm đổ rác” tuy nhiên, gần đây một số người thiếu ý thức đã mang rác ra vứt tại đây gây mất vẻ mỹ quan, làm xấu hình ảnh làng hoa đặc biệt là trong mắt du khách khi nơi đây là cửa ngõ vào một khu du lịch.

Công an TP.Sa Đéc khuyến cáo người dân nên ý thức trong việc xử lý rác thải sinh hoạt, bỏ rác đúng nơi quy định. Những trường hợp vứt rác bừa bãi nếu bị phát hiện sẽ xử lý nghiêm, đặc biệt là các trường hợp vứt rác không đúng quy định nếu không bắt được quả tang nhưng qua những hình ảnh ghi nhận tại các camera an ninh vẫn bị xử lý.

Nam Thanh (Nguồn: Công an)

Các bạn đang xem bài viết Một thanh niên bị phạt 1,5 triệu đồng vì vứt rác bừa bãi tại chuyên mục Tin Miền Tây của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm