Khởi tố nhóm đối tượng vào trường khống chế học sinh ra ngoài hành hung

Công an huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) đã ra quyết định khởi tố 8 bị can để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Các bị can bị khởi tố gồm: Nguyễn Quốc An, Nguyễn Thế Bảo, Lâm Minh Kiệt, Đặng Hải Đăng, Nguyễn Văn Thơm, Lê Chí Bảo (từ 16-17 tuổi), Đào Nhật Hào (19 tuổi) và Nguyễn Văn Trí (18 tuổi), cùng ngụ huyện Tháp Mười.

Khởi tố nhóm đối tượng vào trường khống chế học sinh ra ngoài hành hung
Hào và Trí bị tạm giam để điều tra

Trong đó, Hào và Trí bị tạm giam, các đối tượng còn lại do dưới 18 tuổi nên được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo kết quả điều tra ban đầu, nhóm bị can là bạn của L.V. K. (17 tuổi, ngụ Long An, là học sinh hệ giáo dục thường xuyên Trường THPT Tháp Mười).

Do trước đó, K. bị nhóm của Lê Hửu Thẳng (18 tuổi, ngụ huyện Tháp Mười), là học sinh đã bỏ học có mâu thuẫn nên bị nhóm của Thẳng đưa đến nơi vắng vẻ để hành hung.

Sau khi bị đánh, K. kể lại sự việc cho nhóm bạn nghe, đồng thời thách thức lại Thẳng.

Chiều 22/2, nhóm bạn của K. đến trường THPT Đốc Binh Kiều, khống chế N.H.B. và Đ.M.T. (học sinh lớp 12, là bạn của Thẳng), đưa đến nơi vắng để ép Thẳng đến nói chuyện.

Không thấy Thẳng đến nên nhóm này đã hành hung B. và T. khiến các học sinh bị chấn thương phần mềm, xây xát bên ngoài vùng đầu, mặt, tay và bụng.

Được biết, trong số các đối tượng bị khởi tố, Đào Nhật Hào từng chém gây thương tích cho người khác với tỉ lệ thương tật là 16% vào cuối năm 2020.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Gia Anh (nguồn: Công lý)

Các bạn đang xem bài viết Khởi tố nhóm đối tượng vào trường khống chế học sinh ra ngoài hành hung tại chuyên mục Tin Miền Tây của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm