Tin Miền Tây

Hai nữ sinh đánh nhau dã man: Người lớn xem, cổ vũ

Thời điểm 2 nữ sinh đánh nhau, có rất nhiều người đứng xem, dùng điện thoại quay clip và chỉ cách đánh cho 2 nữ sinh.

Xung quanh xôn xao vụ 2 nữ sinh đánh nhau dã man, ngày 16/3, trao đổi với PV, đại diện UBND huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) xác nhận và cho biết vụ việc đang được cơ quan có thẩm quyền xác minh, làm rõ.

Đám đông, có cả người lớn không những không can ngăn mà còn cổ vũ, quay clip khi 2 nữ sinh đánh nhau. (Ảnh cắt từ clip)

Về thông tin, thời điểm xảy ra sự việc có nhiều người lớn đứng bên ngoài cổ vũ, vị đại diện cho rằng: “Hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm, chưa biết những người lớn đó có phải phụ huynh trong trường không”.

Theo đó, vào ngày 14/3, nhiều người chia sẻ đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh vật nhau dưới đất rồi đám đá túi bụi bằng tay không tại bãi đất trống gần khu vực trường học thuộc thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận.

Ở bên ngoài, có rất đông người đứng dùng điện thoại quay phim rồi cổ vũ hoặc chỉ cách cho 2 nữ sinh tiếp tục đánh nhau thay vì vào căn ngăn. Điều khiến dư luận bức xúc là có cả người lớn (1 người đàn ông) đứng xem và cổ vũ 2 em đánh nhau.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, một số người chứng kiến vụ việc cho rằng sở dĩ 2 nữ sinh này đánh nhau là vì giành bạn trai.

Được biết, qua xác minh ban đầu, 2 nữ sinh đánh nhau này là em K.A (học lớp 8 Trường THCS Thị trấn Vĩnh Thuận) và em C.V. (học lớp 10 Trường THPT Vĩnh Thuận).

Mai Thùy (Nguồn: Đất Việt)

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm