Điều tra vụ không đi xét nghiệm nhưng vẫn có phiếu âm tính với SARS-CoV-2

Không lấy mẫu để xét nghiệm nhưng một công nhân vẫn được phát tờ phiếu kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Điều tra vụ không đi xét nghiệm nhưng vẫn có phiếu âm tính với SARS-CoV-2
Cơ quan chức năng tỉnh Long An đang khẩn trương làm rõ tính xác thực của “phiếu kết quả xét nghiệm nhanh COVID-19″ này.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 10/7, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và yêu cầu Cơ quan Cảnh sát điều tra vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Cụ thể, một công nhân tại Khu Công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, dù không hề được lấy mẫu để xét nghiệm nhưng vào ngày 7/7 vừa qua đã được tổ trưởng tại công ty phát cho một tờ phiếu kết quả âm tính. Hình thức xét nghiệm nhanh COVID-19. Trên phiếu ghi, ngày lấy mẫu và ngày trả kết quả âm tính đều là ngày 7/7, tại Công ty Cổ phần Bệnh viện Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Trước thông tin này, Sở Y tế tỉnh Long An cho biết đã yêu cầu Thanh tra Sở phối hợp cơ quan chức năng xác minh, làm rõ tính xác thực của “phiếu xét nghiệm” nêu trên.

Sở Y tế Long An cũng đã có văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động khám chữa bệnh và hoạt động test nhanh COVID-19 tại Phòng khám Đa khoa Mỹ Hạnh (xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà) do chưa bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thế Vinh (Nguồn: SKĐS)

Các bạn đang xem bài viết Điều tra vụ không đi xét nghiệm nhưng vẫn có phiếu âm tính với SARS-CoV-2 tại chuyên mục Tin Miền Tây của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm