Tin Miền Tây

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang chính thức hoạt động

Chiều 24/2, Tỉnh ủy Kiên Giang đã làm Lễ công bố “Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang” chính thức đi vào hoạt động.

Cổng thông tin điện tử Kiên Giang chính thức hoạt động - ảnh 1
Lễ công bố “Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang”.

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang được thành lập theo QĐ số 2466-QĐ-TU, ngày 07/10/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đúng với chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đảng, kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Đảng giai đoạn 2015-2020 và chủ trương của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia.

Việc đưa vào hoạt động Cổng Thông tin Đảng bộ tỉnh sẽ góp phần cung cấp thông tin nhanh, có định hướng của Tỉnh ủy đến với cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, cũng như nhân dân trong nước và kiều bào ở nước ngoài về các vấn đế thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, khoa giáo, quốc phòng – An ninh và công tác xây dựng Đảng của tỉnh.

Đặc biệt, Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang tập trung phản ánh tình hình chung về hoạt động của Đảng bộ tỉnh; hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, trước hết là Ban chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy. Đây còn là kênh thông tin giúp lãnh đạo tỉnh tiếp nhận, trao đổi, giải đáp ý kiến đóng góp, đề xuất của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.

Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Kiên Giang là kênh thông tin chính thống của Đảng bộ tỉnh, là tiếng nói của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân Kiên Giang trên mạng internet với tên miền: www.kiengiang.dcs.vn.

HỒNG LĨNH (Nguồn: Tiền phong)

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm