Tin Miền Tây

Cà Mau: Thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm trong phòng trọ

Ngày 1-3, tin từ Công an TP Cà  Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết đơn vị vừa tiến hành kiểm tra phòng trọ của một số đối tượng thanh, thiếu niên và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm như: dao tự chế, chĩa 3 ngạnh.

Hung khí lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ. Ảnh: H.G
Hung khí lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ. Ảnh: H.G

Theo đó, vào đêm 28-2, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Cà Mau phối hợp với Công an phường 9 (TP Cà Mau) kiểm tra một phòng trọ trên địa bàn phường 9. Khi kiểm tra, lực lượng làm nhiệm thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm, gồm: 7 dao tự chế; 1 chĩa 3 ngạnh.

Trong phòng trọ lúc kiểm tra có 7 người, từ 14- 20 tuổi, trong đó có 1 người dương tính với ma túy. Những thanh, thiếu niên này bước đầu khai nhận do có mâu thuẫn trên mạng xã hội với nhóm khác nên tập hợp bạn, chuẩn bị hung khí để đánh nhau.

HIẾU NGHĨA (Nguồn: báo Cần Thơ)

Các bạn đang xem bài viết Cà Mau: Thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm trong phòng trọ tại chuyên mục Tin Miền Tây của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Bài viết mới

Xem thêm