Tin Miền Tây

Cà Mau: Tạm dừng vận chuyển hành khách ra, vào tỉnh

Để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 có hiệu quả hơn, từ 0h ngày 15/7/2021, tỉnh Cà Mau sẽ tạm dừng tất cả các loại xe kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách từ các tỉnh khác đến, về địa bàn tỉnh.

Cà Mau: Tạm dừng vận chuyển hành khách ra, vào tỉnh
Bến xe khách Cà Mau.

Ngày 14/7, UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn hỏa tốc chỉ đạo các sở, ngành, các huyện trong tỉnh tạm dừng tất cả xe công cộng vận chuyển hành khách, kể cả xe ôm không được đi và về địa bàn tỉnh từ 0h ngày mai (15/7).

Theo đó, từ 0h ngày 15/7/2021, Cà Mau sẽ tạm dừng tất cả các loại xe kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách từ các tỉnh khác đến, về địa bàn tỉnh. Trong đó, các loại xe sẽ được liệt kê trong công văn gồm: Xe chạy theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe buýt, taxi, xe công nghệ, xe ôm… Từ 0h sáng mai (15/7), chỉ những người điều khiển phương tiện gia đình, công ty, cơ quan, đi bộ được đi và về tỉnh Cà Mau nhưng phải có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong hạn 3 ngày.

Hiện Cà Mau đã phát hiện thêm ca COVID-19 ở huyện Đầm Dơi, nâng tổng số ca dương tính lên 17 ca kể từ ngày 7/7/2021.

Trước đó, từ 8/7, sau khi phát hiện ca dương tính đầu tiên, Cà Mau đã chỉ đạo tạm dừng toàn bộ hoạt động kinh doanh ăn, uống quy mô từ công ty đến hộ gia đình (chỉ được phép bán mang về)./.

Tin, ảnh: KC (Nguồn: Đảng Cộng Sản)

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm