Tin Miền Tây

Cà Mau: Cách ly 34 người nhập cảnh trái phép qua đường biển

Trên 30 lao động tự do ở Malaysia đón tàu về quê ăn Tết. Về đến Cà Mau, họ bị lực lượng biên phòng phát hiện.

Chiều 3/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 với 34 người nhập cảnh trái phép qua đường biển. Trong khi chờ kết quả xét nghiệm, nhóm công dân này đã được ngành y tế đưa đi cách ly tập trung.

Cà Mau: Cách ly 34 người nhập cảnh trái phép qua đường biển
34 người nhập cảnh trái phép bằng đường biển được lực lượng biên phòng ở Cà Mau phát hiện. Ảnh: Hoàng Giang.

Rạng sáng cùng ngày, bộ đội biên phòng và Công an thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) phát hiện tàu cá mang số hiệu CM-91651TS chở một nhóm người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Làm việc với cơ quan chức năng, 34 người trên tàu cho biết họ đều là người Việt có hộ khẩu ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Sau thời gian làm lao động tự do tại Malaysia, những người này đón tàu cá về quê ăn Tết.

Trên đường di chuyển vào hải phận của huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) thì những người này bị lực lượng biên phòng phát hiện.

Hơn một tuần trước, 38 lao động tự do tại Malaysia nhập cảnh trái phép bằng cách tương tự cũng được lực lượng biên phòng ở Cà Mau phát hiện, đưa đi cách ly. Những người này cùng có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, sắp hoàn thành thời gian cách ly.

(Nguồn: Việt Tường/ZingNews)

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm