Tin Miền Tây

Ba người quê An Giang tử vong khi tắm biển ở Phú Quốc

Đang trong thời gian giãn cách theo Chỉ thị 16 nhưng nhóm người quê An Giang vẫn rủ nhau ra tắm biển ở Phú Quốc (Kiên Giang) mặc cho người dân ở gần đó ngăn cản.

Ba người quê An Giang tử vong khi tắm biển ở Phú Quốc - Ảnh 1.
Nhóm người bị đuối nước tại Phú Quốc có quê quán ở An Giang. Ảnh cắt ra từ clip

Ngày 2-8, ông Phan Quốc Thới, Chủ tịch UBND phường An Thới (TP Phú Quốc), cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ đuối nước lúc tắm biển xảy ra ngày 1-8 khiến 3 người tử vong, 2 người phải đi cấp cứu.

Ông Thới cũng thông tin thêm, những nạn nhân trong vụ đuối nước điều là người ở An Giang, có quan hệ họ hàng thân thiết với nhau. Lực lượng chức năng đã bàn giao các thi thể cho gia đình mai táng. Hiện sức khỏe 2 nạn nhân đang cấp cứu ở bệnh viện đã ổn định.

Như đã thông tin, khoảng 16 giờ ngày 1-8, 7 người rủ nhau ra bãi biển Đất Đỏ, khu phố 6, phường An Thới để tắm. Tuy nhiên, khi 5 người xuống biển tắm thì sóng cuốn khiến tất cả bị đuối nước. Những người dân ở gần đó đã vớt được 4 người, còn 1 người mất tích. Trong 4 người được vớt thì 2 người tử vong, 2 người đang cấp cứu tại bệnh viện.

Điều đáng nói, đang trong thời gian giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhưng nhóm người này vẫn ra biển tắm, mặc cho người dân ở gần đó ngăn cản.

HOÀNG TUẤN (Người Lao Động)

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm