Tin Miền Tây

6 người đi bộ né chốt kiểm soát dịch về quê cách xa hàng trăm km

6 người đi bộ từ Bình Dương để về quê ở miền Tây tránh dịch, khi đến địa bàn Long An được một tài xế cho đi nhờ. Trên đường đi, cảnh sát giao thông kiểm tra và phát hiện tài xế vi phạm quy định phòng, chống dịch và lập biên bản xử phạt.

Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Long An vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính một tài xế xe tải N.V.B, ngụ huyện Bến Lức với số tiền 8,3 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 1 tháng, tạm giữ 1 xe tải vì vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong lúc đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Trước đó, CSGT tuần tra, kiểm soát đã phát hiện tài xế N.V.B điều khiển xe tải lưu thông trên Quốc lộ N2 đoạn qua huyện Thủ Thừa có chở 6 người trên thùng xe. Với vi phạm quy định phòng chống dịch nên CSGT đã lập biên bản xử lý vi phạm của tài xế. 

Theo trình bày của 6 người trên xe, thời gian qua đi lao động ở Bình Dương nhưng do tình hình dịch phức tạp, không có việc làm nên họ quyết định rủ nhau đi bộ né các chốt kiểm soát dịch để về quê ở các tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang, An Giang, TP. Cần Thơ. Khi đi trên Quốc lộ N2 đoạn qua huyện Thủ Thừa thì nhìn thấy anh B lái xe tải chạy tới nên xin đi nhờ và được đồng ý chở giúp về đến huyện Thạnh Hóa.

Đối với 6 người đi nhờ xe, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra dịch tễ, sau đó đưa đi cách ly tập trung để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định./.

Đức

Nguồn: baolongan.vn

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm