Tin Miền Tây

2 đối tượng rủ rê người dân về quê trong thời gian giãn cách xã hội bị mời làm việc

Công an thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An mời làm việc 2 đối tượng vì có hành vi rủ rê người dân về quê trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Công an thị trấn Bến Lức mời làm việc 2 đối tượng gồm Nguyễn Văn Phát (SN 2001), ngụ ấp Đông Định, xã Tân Thuận Đông, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và Lê Hoàng Anh (SN 1985) ngụ ấp 1, xã Ba Sao, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp vì có hành vi rủ rê người dân về quê trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

 Công an huyện Bến Lức làm việc với 2 đối tượng

 Lúc 21 giờ 20 phút ngày 29/8/2021, Công an thị trấn Bến Lức nhận được tin báo của quần chúng nhân dân với nội dung: Đúng 7 giờ ngày 30/8/2021, những người trọ trên địa bàn huyện Bến Lức quê ở Đồng Tháp đến nhà trọ Kim Hoàng, số 122 Nguyễn Văn Tuôi, khu phố 6, thị trấn Bến Lức dùng xe máy để về quê.

Qua xác minh, Nguyễn Văn Phát đã dùng Facebook đăng thông tin trên trang “Cộng đồng Bến Lức” để rủ rê mọi người có nhu cầu muốn về quê thì liên hệ Phát qua số điện thoại cá nhân.

Công an thị trấn Bến Lức mời 2 đối tượng đến làm việc và yêu cầu gỡ bài đăng trên Facebook. Các đối tượng thừa nhận hành vi sai trái và hứa khắc phục. Vụ việc tiếp tục được xử lý theo quy định của pháp luật./.

Kim Phượng – Thanh Tâm

Nguồn: baolongan.vn

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm