Giới thiệu

Giới thiệu Website Sắc Màu Miền Tây

Xin chào quý đọc giả của website SacMauMienTay.Com!

Bạn đang đọc những lời giới thiệu của chúng tôi và dưới dây là những thông tin cụ thể mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với quý vị đọc giả thân yêu.

Chúng tôi là ai ?

Xin thưa với quý vị, chúng tôi là đội ngũ những người con được sinh ra và lớn lên từ vùng đất Miền Tây sông nước. Nơi có những con người thân thiện, hiền lành và chất phát. Xuất thân từ những mảnh đất này nên có những cảm nhận và đồng cảm với nhau đã gắn kết chúng tôi lại và cùng nhau thiết kế, vận hành và phát triển hệ thống website này.

Địa chỉ website là: https://sacmaumientay.com.

Chúng tôi làm gì ?

Với mong muốn mang đến cho quý đọc giả nhiều thông tin hữu ích về miền Tây nên chúng tôi đã thiết kế, vận hành và phát triển website này. Nội dung chúng tôi có thể chia sẻ với quý vị về Tin tức, đời sống, kinh tế, văn hóa, ẩm thực, nét đẹp quê hương và những vấn đề khác trong nước nữa.

Chúng tôi đã làm như thế nào ?

Sau khi nêu ra ý tưởng chúng tôi cũng đã khó khăn trong vấn đề phát triển hệ thống nên chúng tôi đã liên hệ với một số người biết về lập trình tư vấn và phát triển nên hệ thống, với khả năng có hạn nhưng chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống SacMauMienTay.Com để có thể cung cấp tới quý đọc giả những bài viết có giá trị và hữu ích nhất.

SacMauMienTay.Com là gì ?

Là một trang cập nhật thông tin về các lĩnh vực như: Tin tức, đời sống, kinh tế, văn hóa, ẩm thực, nét đẹp quê hương miền Tây và những vấn đề nóng khác của đất nước.

Hệ thống hoạt động như thế nào ?

Với những nhiệt huyết và có hiểu biết về thu thập thông tin, thiết kết, bảo trì, vận hành website và những kiến thức về viết bài. Chúng tôi cố gắng tìm kiếm những thông tin hữu ích từ các trang báo chính thống và viết bài nhằm chia sẻ thông tin đến quý đọc giả một cách kịp thời và nhanh nhất.

Với hệ thống ứng dụng cập nhật phân tích dữ liệu tìm kiếm thì hệ thống của SacMauMienTay.Com sẽ tự động truy tìm nguồn gốc bài viết và sẽ gắn nguồn của bài viết khi cung cấp nội dung cho hệ thống của chúng tôi.

Tất cả các bài viết sưu tầm từ nguồn khác đều được chúng tôi phân tích, kiểm tra, chọn lọc và có gắng link, tên tác giả, website nguồn.

Nếu trong quá trình sử dụng nội dung website SacMauMienTay.Com quý đọc giả phát hiện có bài viết nào sai phạm về luật bản quyền hoặc có góp ý, thắc mắc, gởi bài viết, hình ảnh,… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hộp thư điện tử email: info.sacmaumientay@gmail.com nhé. Chúng tôi rất vui khi tiếp nhận và sẽ phản hồi cho quý đọc giả nhanh nhất.

Cám ơn quý đọc giả đã tham gia nhiệt tình trong thời gian qua và chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý đọc giả trong thời gian tới.

                                                                                                                                                         Trân trọng

BQT SacMauMienTay.Com