Giáo dục

Trên 334 cơ sở giáo dục nhận sách giáo khoa năm học mới

Để phục vụ năm học 2021-2022, Công ty cổ phần Sách – Thiết bị Bến Tre được nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chọn là đơn vị cung ứng sách giáo khoa (SGK) lớp 1, 2, 6 trên địa bàn tỉnh. Việc cung ứng thông qua đầu mối là Công ty Đầu tư và Phát triển giáo dục Phương Nam tại TP. Hồ Chí Minh. Đến nay, có 334 cơ sở giáo dục đã được nhận sách.

Tính đến ngày 14-7-2021, toàn tỉnh có 488 đơn vị đăng ký mua sách. Trong đó, có 334 đơn vị đã hoàn tất việc giao nhận. Số còn lại (154 trường), công ty đã có kế hoạch triển khai phương án giao nhận sách. Ngoài ra, sách cũng đã có cung ứng qua kênh các đại lý, nhà sách tư nhân ở các huyện, thành phố. Các SGK thường (không có thay sách) đã được thực hiện đạt 95% kế hoạch kinh doanh (trên 1,3 triệu bản). Công ty cổ phần Sách – Thiết bị Bến Tre cố gắng giao, nhận đảm bảo thời gian nhập học của các trường.

* Năm học này, Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh đã tài trợ cho Sở Giáo dục và Đào tạo 600 bộ SGK để tặng cho các em học sinh lớp 1, 2, 6 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng kinh phí trên 119 triệu đồng.

Thiên Di

Nguồn: baodongkhoi.vn

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm