Tiền Giang: Dự kiến có 159 thí sinh phải thi đợt 2

Chiều 8/7, kỳ thi THPT 2021 kết thúc với bài thi môn Tiếng Anh được đánh giá khá ‘dễ thở’. Tỉ lệ thí sinh Tiền Giang thi môn Tiếng Anh là 98.78%.

Trong 2 ngày tổ chức kỳ thi THPT trên địa bàn toàn tỉnh Tiền Giang thời tiết tương đối thuận lợi. Ảnh: MĐ.
Trong 2 ngày tổ chức kỳ thi THPT trên địa bàn toàn tỉnh Tiền Giang thời tiết tương đối thuận lợi. Ảnh: MĐ.

Qua 2 ngày dự thi, Tiền Giang có hơn 16.000 thí sinh tham dự đạt tỉ lệ trên 98.7%.  Trong đó môn cao nhất là sinh học với 98.88%, môn thấp nhất là lịch sử với 98.45%.

Đề thi nhìn chung được nhiều giáo viên đánh giá là vừa sức, có tính phân hóa cao. Các trường đại học tốp đầu dễ chọn thí sinh giỏi. Đa số thí sinh Tiền Giang đều phấn khởi với bài thi.

Theo ông Lê Quang Trí, Giám đốc Sở GD-ĐT Tiền Giang, kỳ thi không có thí sinh, giám thị vi phạm quy chế. Công tác phòng chống dịch bệnh được thực hiện chặt chẽ. Sau khi thi môn Văn, có 1 thí sinh ở điểm thi Trường THPT Trương Định (thị xã Gò Công) bị sốt. Thí sinh được thi ở phòng thi riêng, cán bộ coi thi mặc đồ bảo hộ. Dù có test nhanh là âm tính với Sars-Cov-2, nhưng thí sinh này phải dừng thi vì có yếu tố dịch tễ do nhà thí sinh gần với Công ty May Công Tiến.

Sáng ngày 8/7, 1 thí sinh ở điểm thi Trường THPT Vĩnh Kim (huyện Châu Thành) là F2. Thí sinh được dự thi riêng, ra cổng riêng và được tạo điều kiện hoàn thành kỳ thi ở chiều ngày 8/7. Dự kiến có khoảng 159 thí sinh thi đợt 2.

Minh Đảm (Nguồn: Nông Nghiệp)

Các bạn đang xem bài viết Tiền Giang: Dự kiến có 159 thí sinh phải thi đợt 2 tại chuyên mục Giáo dục của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm