Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021

Theo Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ, học sinh Cần Thơ sẽ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021 theo khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Cần Thơ của UBND thành phố.

Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021
Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021.

Theo đó, đối với các ngày nghỉ lễ, Tết được thực hiện theo quy định của Luật Lao động hướng dẫn tại các văn bản dưới Luật. Học sinh nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021 (ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý) đến hết ngày 20-2-2021 (mùng 9 tháng Giêng năm Tân Sửu). Học sinh, giáo viên người dân tộc Khmer được nghỉ Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây theo thông báo riêng. Thời gian nghỉ phép năm của giáo viên được thực hiện trong thời gian nghỉ hè hoặc có thể được bố trí xen kẽ vào thời gian khác trong năm sao cho phù hợp với kế hoạch thời gian năm học của từng đơn vị.

TP Cần Thơ hiện có gần 250.000 học sinh các cấp học, bậc học.

B.NG (nguồn: báo Cần Thơ)

Các bạn đang xem bài viết Học sinh Cần Thơ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 8-2-2021 tại chuyên mục Giáo dục của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm