Phương Trinh Jolie công khai hẹn hò nam diễn viên kém 3 tuổi

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie chính thức xác nhận đang hẹn hò với nam diễn viên Lý Bình. Cô hạnh phúc chia sẻ hình ảnh chụp chung với bạn trai và cho biết cả hai đã quyết định không làm bạn thân nữa mà chuyển sang hẹn hò.

Phương Trinh Jolie công khai hẹn hò nam diễn viên kém 3 tuổi

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, còn Lý Bình kém bạn gái 3 tuổi. Thời gian qua dù vướng nghi vấn hẹn hò tuy nhiên cả hai vẫn chọn cách im lặng. Xác nhận với VietNamNet, Phương Trinh Jolie cho biết cả hai hiện đang chính thức hẹn hò được một thời gian.

Phương Trinh Jolie công khai hẹn hò nam diễn viên kém 3 tuổi

Nói về bạn trai Lý Bình, người đẹp thổ lộ: “Bình là chàng trai tốt. Tôi và Bình đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách cũng như con người thật của nhau. Trước đây, tôi chưa công khai là vì còn vướng bận một số việc cá nhân. Bây giờ, khi mọi thứ đều vui vẻ, tôi nghĩ cũng nên cho khán giả của mình biết điều này”.

Phương Trinh Jolie công khai hẹn hò nam diễn viên kém 3 tuổi

“Trong quá khứ, tôi từng gặp nhiều chuyện không vui. Đến giờ thì tôi đã có thể cất hết mọi u buồn để hướng đến một tương lai tươi sáng. Tôi cho rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được hạnh phúc, chỉ cần mình sống tử tế, đàng hoàng và biết trân trọng những người bên cạnh”, Phương Trinh nói.

Phương Trinh Jolie công khai hẹn hò nam diễn viên kém 3 tuổi

Về phần Lý Bình, nam diễn viên Trói buộc yêu thương cho biết yêu Phương Trinh Jolie bởi sự chân thành, hiểu chuyện. Lý Bình cũng không ngại chuyện Phương Trinh Jolie lớn hơn mình 3 tuổi bởi với anh tình yêu chẳng có khoảng cách nào, quan trọng là 2 người đồng cảm và thấu hiểu đối phương.

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, cô là nữ diễn viên, ca sĩ có tên tuổi trong showbiz Việt. Năm 2002, Phương Trinh Jolie đạt giải nhất cuộc thi “Tiếng hát truyền hình An Giang”. Năm 2006, Phương Trinh Jolie nhận giải “Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP.HCM’ năm 2006. Sau đó, Phương Trinh Jolie phát triển song song ở cả 2 lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc.

Lý Bình sinh năm 1991, khởi nghiệp với công việc người mẫu. Anh cũng được biết đến nhiều hơn khi tham gia vào một số bộ phim. Năm 2020, anh góp mặt trong bộ phim truyền hình Trói buộc yêu thương của đạo diễn Lê Hùng Phương. Trước đó, Phương Trinh và Lý Bình vướng tin đồn hẹn hò khi cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau. Nam diễn viên là người góp mặt trong nhiều MV của Phương Trinh Jolie.

Hiện tại, Phương Trinh Jolie cũng vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim Gái khôn được chồng trên kênh THVL đóng cùng Huỳnh Đông và Phương Thanh.

Lý Bình đóng trong MV ‘Vẫn là anh’ của Phương Trinh Jolie

T.K (Nguồn: VNN)

Các bạn đang xem bài viết Phương Trinh Jolie công khai hẹn hò nam diễn viên kém 3 tuổi tại chuyên mục Giải trí của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm