Người đẹp Lương Mỹ Kỳ trở thành BGK cuộc thi “Người đẹp Du lịch Vĩnh Long 2021”

Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long 2021 vừa công bố Người đẹp Lương Mỹ Kỳ làm ban giám khảo đêm chung kết cuộc thi vào cuối tháng 4/2021.

Người đẹp Lương Mỹ Kỳ trở thành BGK cuộc thi “Người đẹp Du lịch Vĩnh Long 2021”
Người đẹp Lương Mỹ Kỳ

Người đẹp Lương Mỹ Kỳ không phải là cái tên xa lạ trong làng thời trang và cũng như showbiz Việt, các phần trình diễn của Lương Mỹ Kỳ được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo. Hoạt động trong ngành thời trang, gu thẩm mỹ và sự tinh tế của Lương Mỹ Kỳ chính là lợi thế để đảm nhiệm tốt vai trò của người cầm cân nảy mực.

Nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Du Lịch Vĩnh Long năm 2021, Mỹ Kỳ tài năng đã không ngần ngại nhận lời vì đặc biệt yêu thích ý nghĩa của sân chơi này. Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về Du lịch, nhan sắc, trí tuệ mà còn là nơi lan tỏa hơi ấm từ những trái tim nhân ái.

Người đẹp Lương Mỹ Kỳ cũng hi vọng sân chơi sẽ là nhịp cầu kết nối và mỗi thí sinh sẽ là đại sứ quảng bá hình ảnh Du lịch ở Vĩnh Long nói chung và cả nước nói riêng.

Người đẹp Lương Mỹ Kỳ nhắn nhủ Top 25 thí sinh vào vòng chung kết sắp tới: “Để tỏa sáng tại cuộc thi, các thí sinh phải chăm chỉ luyện tập, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được những tiêu chí gắt gao của cuộc thi. Điều quan trọng là các thí sinh phải luôn tự tin trong từng phần thi, chính sự tự tin sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng”.

Theo đại diện Ban tổ chức cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long, vòng chung kết sẽ diễn ra tại Vĩnh Long vào cuối tháng tháng 4/2021. Thí sinh đăng quang cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long sẽ nhận vương miện trị giá 1 tỷ đồng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết:

Cuộc thi Người đẹp Du Lịch Vĩnh Long 2021: 096.66.15113 (Mr. Khánh).                                                            

Ngô Minh (nguồn: báo Cần Thơ)

Các bạn đang xem bài viết Người đẹp Lương Mỹ Kỳ trở thành BGK cuộc thi “Người đẹp Du lịch Vĩnh Long 2021” tại chuyên mục Giải trí của website Sắc Màu Miền Tây. Mọi vấn đề về đóng góp, thắc mắc, bản quyền, hợp tác các bạn vui lòng gởi thông tin về địa chỉ email: info.sacmaumientay@gmail.com. Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Sắc Màu Miền Tây để giao lưu, kết bạn và xem nhiều  hình ảnh, video đẹp về miền Tây nhé.
Từ khóa:

0 ( 0 bình chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

BÀI VIẾT MỚI ĐĂNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm