Giải trí

Không ‘nín nhịn’, Mr.Đàm tuyên bố kiện nữ CEO, Lệ Quyên cùng loạt sao Việt rần rần ủng hộ: ‘Phải có giới hạn’

Nhiều sao Việt bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ sau khi Mr. Đàm tuyên bố sẽ đưa vụ việc với bà chủ Đại Nam ra pháp luật.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn từ việc bà Phương Hằng tuyên bố số tiền Đàm Vĩnh Hưng nhận được sau khi kêu gọi từ thiện là 96 tỷ và cho biết đang nắm trong tay nhiều giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng của nam ca sĩ.

Chiều 26/8, bà Phương Hằng cam kết nếu mình sai trong vụ ồn ào này thì Đàm Vĩnh Hưng có quyền lấy viên kim cương giá trị nhất của bà, còn nếu Mr. Đàm không sao kê được tài khoản từ thiện minh bạch thì sẽ phải bỏ toàn bộ tài sản để làm từ thiện. Không những thế, bà Phương Hằng còn chất vấn Đàm Vĩnh Hưng về việc “mua giải” trong cuộc thi The Voice do anh làm HLV.

Không
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không “ăn chặn” tiền từ thiện – Ảnh: Internet

Vài tiếng sau khi bà Phương Hằng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng có lời đáp trả. Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ không đôi co qua lại với bà Phương Hằng mà nhờ pháp luật can thiệp để chứng minh sự trong sạch: “Tôi Huỳnh Minh Hưng – tức Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà Nguyễn Phương Hằng. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa”.

Không
Không
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đưa vụ việc với bà Phương Hằng ra pháp luật – Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, bên dưới bài đăng của giọng ca “Vùng trời bình yên”, rất nhiều sao Việt cũng lên tiếng ủng hộ khi nam ca sĩ tuyên bố kiện đến nữ streamer P.H khi có hành động vu khống, lươn lẹo.

Không
Loạt sao Việt ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng – Ảnh: FBNV

Trước đó, nghệ sĩ hài Vượng Râu cũng đã có những chia sẻ, anh cho rằng tin Đàm Vĩnh Hưng vì số tiền bị vu lên đến 96 tỷ chứ không phải 9,6 tỷ.

Không
Nghệ sĩ hài Vượng Râu công khai tin tưởng Đàm Vĩnh Hưng – Ảnh: FBNV

Được biết, trong bài đăng đáp trả lại bà Hằng, Mr. Đàm cho biết muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy tờ sao kê mà bà Phương Hằng đang nắm giữ, nếu sai, bà chủ Đại Nam sẽ mất 1 viên kim cương. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, bà Phương Hằng vẫn không đưa ra 1,9 kg giấy tờ sao kê. Sau khi tìm hiểu, Đàm Vĩnh Hưng quyết định nhờ pháp luật can thiệp: “Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9 kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch”.

Anh cũng khẳng định: “Biên nhận từ các VP MTTQ và những nơi đã nhận hỗ trợ tôi đều lưu đủ và tôi cũng đã công bố tất cả những gì mình làm trên YouTube và trang cá nhân. Tôi làm mọi việc đều từ trái tim với những sự đóng góp chân thành cho đợt từ thiện đó một cách công khai, minh bạch”.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Clip 8 phút Đàm Vĩnh Hưng

Clip 8 phút Đàm Vĩnh Hưng ‘tuyên chiến’ với nữ CEO bị netizen ‘soi’ ra cắt ghép tận 42 lần, dân tình thắc mắc có nhất thiết ‘công phu’ đến vậy?

Một netizen còn đếm chính xác rằng đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng dùng để đáp trả lại việc bị tố ‘ngâm’ 96 tỷ từ thiện đã trải qua 42 lần cắt ghép.

Bài viết nguồn: phunuvagiadinh.vn

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm