Giải trí

Kẻ giả mạo lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu đồng

Quách Thành Danh bất ngờ đăng 1 status dài thể hiện sự bức xúc vì có người mạo danh lừa vợ Vân Quang Long tiền.

Phẫn nộ kẻ mạo danh lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu đồng - 1
Tin nhắn giữa Linh Lan và kẻ mạo danh được đăng tải. Ảnh: Chi An (Dân Việt)

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm nhạc 1088) qua đời khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng.

Mới đây vào tối ngày 31/12/2020, ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ chia sẻ thông tin thể hiện sự bức xúc vì có người mạo danh Hàn Thái Tú để lừa gạt người nhà cố ca sĩ Vân Quang Long.

Cụ thể Quách Thành Danh viết: “Khốn nạn thật, lần đầu tiên mình lên Facebook để nặng lời như thế. Lừa người ta lấy tiền trong khi họ đang bị tang thương mất mát như thế. Đúng là không bằng cầm thú…Cả nhà mình giúp Danh tìm ra người chủ tài khoản và người sử dụng số điện thoại dưới đây nhé cả nhà. Thằng này nó giả danh Han Thai Tu kêu vợ Vân Quang Long thanh toán tiền vé máy bay để mang hài cốt Long về.

Kẻ giả mạo lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu đồng - Báo Đất Việt
Quách Thành Danh bức xúc, quyết tìm ra người mạo danh Hàn Thái Tú lừa gạt người nhà ca sĩ Vân Quang Long.

Em nó do quá nôn nóng gặp chồng mà quên đề cao cảnh giác. Sự trùng hợp để em nó tin tưởng là vừa nói chuyện với Tú trên Facebook xong thì thằng này nhảy qua Viber nói tiếp câu chuyện dang dở làm em nó không hề nghi ngờ. Giờ chỉ mong cả nhà mình nhanh chóng kéo thằng lừa đảo bất nhân này ra ánh sáng để đòi lại tiền cho vợ con Long. 100 triệu với vợ con Long bay giờ không phải là số nhỏ.

Sau đám tang mấy anh em nghệ sỹ sẽ cùng nhau chung tay và kêu gọi lập quỷ để lo cho cháu ăn học sau này. Chuyện đó đợi vài ngày nữa tính. Giờ cả nhà mình cùng nhau truy lùng người bất nhân này nhé. Cảm ơn cả nhà”.

Quách Thành Danh cũng cung cấp số điện thoại cùng màn hình chụp tên người thụ hưởng ngân hàng nhận 100 triệu này để cầu cứu cộng đồng mạng.  Anh cho biết sau đám tang, các nghệ sĩ sẽ chung tay và kêu gọi lập quỹ để lo cho con của Vân Quang Long ăn học.

Kẻ giả mạo lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu đồng
Hàn Thái Tú là người đứng ra tổ chức lễ viếng ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển. Anh sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Anh nổi tiếng với vai trò thành viên của nhóm nhạc 1088 cùng các thành viên Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc.

Trong thập niên 2000, 1088 là nhóm nhạc nam nổi tiếng bậc nhất Vpop với nhiều ca khúc nổi tiếng. Sau khi tách nhóm, Vân Quang Long hoạt động solo một thời gian rồi sang Mỹ sinh sống. Mới đây, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi nghe tin anh qua đời tại Mỹ.

Sáng 1/1/2021, gia đình tại Việt Nam tổ chức lễ thọ tang và tưởng niệm ca sĩ Vân Quang Long. Đau buồn trong cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”, người mẹ già gửi lời tri ân bạn bè tới cầu siêu cho Vân Quang Long tại chùa. Hiện tại, thi thể anh đang chờ hỏa táng tại Mỹ.

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm