Đời sống

Tiền Giang hỗ trợ hàng hóa cho người dân TP Hồ Chí Minh

Ngày 2/8, Tiền Giang đã chi khoảng 1 tỷ đồng mua hàng hóa hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh và Hội đồng hương người Tiền Giang tại TP Hồ Chí Minh, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn và đồng hành cùng người dân chống dịch Covid-19.

Tiền Giang hỗ trợ hàng hóa cho người dân TP Hồ Chí Minh
Hàng hóa được vận chuyển xuống tàu cao tốc để đưa về TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, tỉnh Tiền Giang trích nguồn ngân sách và vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm khoảng 1 tỷ đồng để mua 67 tấn nông sản gồm: Gạo, cá khô, thanh long, khoai mỡ, bầu – bí xanh, đậu bắp… hỗ trợ cho người dân TP Hồ Chí Minh.

Hàng hóa nói trên được vận chuyển bằng tàu cao tốc tại bến thủy nội địa xã Song Thuận, huyện Châu Thành (Tiền Giang) để chở về TP Hồ Chí Minh hỗ trợ người dân thành phố và 3 xe tải chở hàng hóa tặng cho Hội đồng hương tỉnh Tiền Giang tại TP Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phạm Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chia sẻ: “Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Tiền Giang, chúng tôi xin gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên đến người dân TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn. Trong thời gian tới, tỉnh Tiền Giang sẽ cố gắng để có thể tiếp tục đóng góp, hỗ trợ khắc phục khó khăn của người dân TP Hồ Chí Minh, trong đó có đồng hương người Tiền Giang”.

Nguồn: Nhân dân

0 ( 0 bình chọn )

Sắc Màu Miền Tây

https://sacmaumientay.com
Cập nhật tin tức miền Tây

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi

bài viết mới

Xem thêm